ô dù, ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô cầm tay, ô ngoài trời

ô dù, ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô cầm tay, ô ngoài trời

ô dù, ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô cầm tay, ô ngoài trời

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh doanh 1
Phone: 0902242696

4 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠO NÊN CHIẾC Ô DÙ CẦM TAY CHẤT LƯỢNG

4 YẾU TỐ CỐT LÕI TẠO NÊN CHIẾC Ô DÙ CẦM TAY CHẤT LƯỢNG
Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ô cầm tay, mỗi chiếc ô dù được thiết kế chuyên nghiệp cho ra sản xuất đẹp, bền và chắc chắn.

Để phục vụ quý khách hàng đến với Ô DÙ THIỆN CHÍ được tốt hơn trong quá trình giao dịch cũng như khách hàng biết rõ hơn về sản phẩm và nhà cung cấp. Thiện Chí xin chia sẻ cho Qúy khách hàng về việc chọn sản phẩm ô dù cầm tay và những tiêu chí cốt lõi trong quá trình sản xuất ô dù của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam với bề dày và đi đầu về sản xuất ô dù, cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáoô dù cầm tay chất lượng, ô dù quảng cáo ngoài trời. Khách hàng đến với Thiện Chí bằng sự tin tưởng tín nhiệm, luôn song hành cùng Thiện Chí trên bước đường mà Thiện Chí đã đi với tiêu chí nhằm phục vụ tới quý khách hàng “Sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh”.

 

Với mỗi sản phẩm ô dù mà Thiện Chí cung cấp ra thị trường đều phải là sản phẩm chất lượng, tuy nhiên giá cả lại là cạnh tranh nhất.

 Một số yếu tố cấu thành lên sản phẩm ô dù quảng cáo  của chúng tôi:

Về xưởng sản xuất: Với tiêu chí xưởng sản xuất sạch rộng và thoáng mát, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tiến trình làm việc, hiệu suất và hiệu quả của công nhân xưởng. Đem sản phẩm đến với khách hàng nhanh và chuẩn nhất.

Vải làm ô: Vải dù là yếu tố cốt lõi cho sự bền và tính dễ sử dụng cho ô dù. Chúng tôi đưa vào may ô với 2 loại vải polyester 190T chống thấm, tráng bạc và vải vải Pongee sức bền cao. Màu sắc vải đa dạng giúp quý khách dễ dàng chọn màu phù hợp với màu nhận diện thương hiệu cho Qúy công ty.

Về khung kèo: Vải làm ô dù đã quan trọng, nhưng khung kèo còn là yếu tố cấu thành và quyết định chất lượng của ô dù hơn hết. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại khung kèo từ cán thẳng đến dù gấp khúc. Việc chọn nhập khẩu khung kèo cũng được kiểm tra rất cẩn thận trước khi đi vào sản xuất.

 

In ấn logo quảng cáo trên ô dù: Thương hiệu của bạn được quảng bá phụ thuộc rất nhiều vào logo, màu sắc được in ấn trên ô dù. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong làng nghề, sản phẩm của chúng tôi luôn được in ấn chính xác, rõ nét chuẩn xác màu săc họa tiết khi in.


Đến với ô dù Thiện Chí, Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam

•   Trụ sở chính:Số 8/114 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

•  Chi nhánh: Số 19/13 Đường số 10, Cây Trâm, P8, Q Gò Vấp, TP HCM

•   Điện thoại: (04)-3 5659478

•   Fanpage: https://www.facebook.com/oduthienchi?fref=ts

Xem thêm Website: http://goodwill.com.vn/  http://quatangcaocap.com.vn/ http://oducamtay.com.vn/