CÁC SẢN PHẨM THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Support online
Tư vấn viên
Kinh doanh 1
Phone: 0902242696

CÁC SẢN PHẨM THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

CÁC SẢN PHẨM THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Ô dù cầm tay hiện nay được xem là vật dụng cần thiết nhất hiện nay, ô dù có nguồn gốc lâu đời hàng ngàn năm lịch sử. Việc sử dụng ô dù cầm tay không chỉ che nắng che mưa đơn giản mà còn được xem như là một phương thức quảng cáo hiệu quả thay cho các phương pháp quảng cáo truyền thống tốn kém. Vì thế, khi chọn ô dù làm quà tặng chúng ta không thể nào chọn những loại dù quá rẻ thì chất lượng quá kém sẽ làm mất đi uy tín của mình đối với khách hàng. Tại công ty của chúng tôi khi yêu cầu sản xuất quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn mẫu dù phù hợp và có được mức giá gốc xưởng đưa ra cho từng loại hứa hẹn sẽ mang lại hài lòng nhất cho khách hàng.

 

  • Cách chọn ô dù phù hợp: Để mua dù thì điều cần làm là phải lựa chọn loại dù, vì tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng đều khác nhau vì thế chúng ta cần phải suy nghĩ đến là tặng ô dù cho ai, đối tượng nhận thế nào, lĩnh vực nào để có thể lựa chọn cho mình những mẫu dù phù hợp nhất. Hiện nay các loại ô dù được chọn để làm quà tặng quảng cáo như dù thẳng, ô dù gấp 2, ô dù cầm tay gấp 3, dù 2 tầng là chủ yêu nhất.
  • Lựa chọn ngân sách cho ô dù cầm tay: Ngân sách là điều đáng quan tâm, với từng loại ô dù khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, nhưng đối với số lượng đặt hàng lớn thì việc chênh lệch nhau chỉ vài nghìn đồng thôi cũng đã là một trong những vấn đề lớn từ phía khách hàng. Mẫu dù có giá thành thấp nhất hiện nay là loại gấp 3 tự động 1 chiều và đây cũng là loại được đặt sản xuất nhiều nhất tại Thiện Chí.
  • Lựa chọn chất liệu sản xuất: Nói đến chất liệu là phải nghĩ ngay đến chất lượng của ô dù, chính vì vậy chúng tôi luôn chọn khung kèo Poly, khung sắt, khung nhôm, khung gỗ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tiện lợi nhất.

Nguồn: xuongsanxuatodu.com

18/04/2018